Time to Change your hairstyles

คุณผู้ชายครับ ถึงเวลาเปลี่ยนทรงผมรึยัง?

            "แน่นอนว่าทรงผม คือหนึ่งในความมั่นใจขอเราๆ แต่หากเราอยู่กับทรงเดิมๆ อยู่ตลอดแล้วล่ะก็ มันอาจจะทำให้ความรู้สึกจำเจเข้ามาแทนที่" ทรงผมเดิมๆ ที่เคยมีคนชมว่าดูดีวันนี้มันอาจจะ ไม่สร้างความประทับใจอีกแล้วก็ได้ จะมีประโยชน์อะไร ถ้าทรงผมของคุณ กลายเป็นเหมือนโลโก้ เชยๆ แบบ ทรงผมของแม็คโดนัล หรือ คุณลุงผู้พันหน้าร้านไก่ทอด กี่ปีๆ ก็เป็นแบบนั้นตลอดถึงเวลาเปลี่ยนทรงผมใหม่กันแล้วรึยังครับ?

วันนี้ นำ 3 สัญญาณ ถึงเวลาเปลี่ยนทรงผมมาฝากกันครับ

1.    คุณตัดผมใหม่ แต่ไม่มีให้ทักเลย: ถ้าทรงนั้นมันแปลกตาไปก็คงมีคนทักอยู่บ้าง หรือหากไม่ทักเค้าก็คงจ้องมองพินิจพิจารณาบ้าง โดยเฉพาะเพื่อนสนิทหรือ แฟนของคุณ แต่ถ้าหากคุณพึ่งไปตัดผมมาหมาดๆ แต่ไม่มีใครสังเกตได้เลยละก็ คงจะเสียตังค์ฟรีซะแล้วล่ะ ถ้าคุณตัดผมโดยเป็นทรงผมเดิมๆ มาตลอด รู้ไว้เลยว่ามันไม่ดึงดูดและไม่น่าสนใจเสียแล้ว มันเดิมๆ จนคนเค้า ชินๆ ซะแล้ว ถึงเวลา ไปหาช่างแล้วขอคำแนะนำเรื่องทรงผมแล้วครับ

2.    แต่งผมเท่าไหร่ ก็ไม่เป็นทรงซักที: เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้หากคุณไม่ได้ตัดผมมานาน ทรงผมของคุณอาจจะเริ่มยาว และไม่เป็นทรงเหมือนแต่ก่อน อย่าปล่อยเหตุการณ์แบบนี้ไว้ เพราะ ยิ่งเชตยาก คุณจะยิ่งไม่อยากเซต สุดท้ายอาจจะจบที่การรวบผมไว้ หรือปล่อยฟูไม่เป็นทรงได้ หรือถ้าพึ่งตัดมาใหม่คุณอาจจะต้องกลับไปถามวิธีการเตืที่ถูกต้องจากช่างผมซักหน่อยแล้วครับ

3.    มีคนทักว่าคุณเหมือนกันตอนสมัยเรียนไม่มีผิด: เราของแนะนำว่าคุณควรเปลี่ยนทรงผมได้แล้วครับ ถ้ามีคนชมว่าหน้าเด็กอาจจะเป็นเรื่องดี แต่มีหน้าตารูปร่างทรงผม เหมือนตอนเป็นเด็กนักเรียนนี่อาจจะดู ล้าสมัยไปมากแล้ว ยิ่งถ้าคุณผ่านวัยนักเรียนมานานนมแล้ว ยังมีคนทักแบบนั้น แสดงว่าหน้าตา ทรงผม การแต่งตัวคุณก็ไม่ต่างกับ โบราณวัตถุซะแล้ว ได้เวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองกันแล้วล่ะครับ

            การเปลี่ยนแปลงอาจจะยากสำหรับใครหลายๆ คน แต่หากเราไม่ลองทำอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองเสียบ้าง ชีวิตก็อาจขาดรสชาตินะครับ ลองเข้าเว็บของเราค้นหาแบบทรงผมผู้ชาย เท่ๆ ดูซักทรง จะทรงผมเกาหลีก็ได้ หรือ แบบไหนก็ลองดู ถ้าเลือกได้แล้วเอาไปให้ช่างดูซักหน่อย รับรองว่าคุณจะสร้างความประทับใจใหม่ให้กับคนที่พบคุณได้อย่างแน่นอน อย่างน้อยก็ลองเปลี่ยนทรงใหม่ๆ ดูบ้าง หรือจะย้อมสีซักหน่อยก็หล่อเท่ ไม่หยอกอย่างแน่นอน ^^