ทรงผมหล่อเข้ม ในสไตล์ คุณชาย ธราธร


 Advertisement
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ            เรียกได้ว่า...เป็นกระแสฮอตฮิตติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียวสำหรับซีรีย์ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ที่ กำลัง ออกอากาศทางทีวีสี ช่อง 3 ถึงขั้นติดกันงอมแงม เรื่องละครก็เป็นส่วนละคร ใครจะชอบดูชอบชมก็ตามสบายเลยครับ ส่วนเรื่องทรงผมเท่ๆ หล่อๆ นั้น เราก็มีมาให้ชมตามเคยไม่มีตกกระแส  ความจริงแม้ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพนั้น จะเป็นละครพีเรียต(ย้อนยุค) แต่ก็ไม่ได้ถึงกับขั้น เอาทรงผมมาเป็นแบบไม่ได้นะครับ เพราะ ทรงผมเหล่านี้ก็มีความร่วมสมัยอยู่เหมือนกัน  และ สำหรับทรงผมของ  คุณชายใหญ่ อย่างคุณชายธราธรนั้น ก็เป็นทรงผมหล่อเข้ม สำหรับ ผู้ชายยุคปัจจุบันนั่นแหละครับ เพียงแต่เราๆ ท่านๆ อาจจะไม่ได้เชตผม เจล แข็งปัก แบบสมัยก่อนก็เท่านั้นเอง ^____^
            ว่าแล้วก็มาดูทรงผมชายสั้น ในแบบของ หนุ่ม เกรท วรินทร ในละคร สุภาพบุรษจุฑาเทพกันเถอะครับ ทรงผมสั้นแบบนี้นั้น เหมาะสำหรับหนุ่มทำงาน และใช้ได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันแน่นอน  ทรงผมถูกระเบียบ ทำงานข้าราชการ หรือออฟฟิต ก็ทำได้สบายๆ เรียกได้ว่า เป็นคุณชายได้ชิวๆ ไม่โดนเจ้านายดุทีเดียว 

เกรท วรินทรทรงผมชาย


ทรงผม เกรท วรินทร
ข้อแนะนำเล็กน้อย : ทรงผมหล่อเข้ม ของคุณชายธรธรนี้ แต่งกับชุด สี Earth tone ก็ให้ความอบอุ่น เข้มแข็ง และ สมบุกสมบัน ได้เหมือนกันครับ ยังไงก็ลอง หาเสื้อผ้า สีน้ำตาล ครีม มาใส่ดู จะทำให้บุคคลิก ดูสง่า เท่ และ อบอุ่น ตามคอนเซปครับ เป็นการแต่งตัวให้เข้ากับบุคลิกภาพ และสร้างภาพลักษณ์ใหม่  ^^ 

ก็จบกันไปแล้วสำหรับวันนี้ หลังจากของหนุ่ม เกรท วรินทร แล้ว ต่อไปจะเป็นใครรอติดตามกันครับ