ทรงผมผู้ชายทำงานเนียบๆ แบบฉบับของ คุณชาย ปวรรุจ

            ทักทาย.....และกล่าวสวัสดีอีกครั้งหนึ่งครับท่านผู้อ่าน ^^ และในที่สุดวันนี้ก็มาถึงคิวของ ทรงผมคุณชาย คนที่สองแห่งวังจุฑาเทพกันบ้าง นั่นก็คือ "ทรงผมชายแบบทางการสไตล์คุณชายปวรรุจ" นั่นเอง

 Advertisement

คุณชาย ปวรรุจ         ซึ่งบทของ   คุณชายทูตท่านนี้ในละคร  แสดงโดย  หนุ่ม โป๊บ ธนวรรธน์ นั่นเอง ทรงผมของคุณชายท่านนี้ ดูหล่อเท่ ด้วยทรงป้ายข้างที่ดูเรียบร้อย ทรงผมสั้นแลดูสะอาดสะอ้านตามแบบฉบับของข้าราชการนั่นแหละครับ จะว่าไปแล้วทรงนนี้ก็ยังเป็นทรง สำหรับหนุ่มทำงาน แต่จะแตงตัวให้เหมาะกับบุคคลิกอย่างไรนั้น ต้องมาลองดูภาพประกอบกันครับ เราสามารถใส่สูทตัวนอก ทับทักซิโด หรือ กั๊ก สีพาสเทล หรือ สีโทนอ่อน จำพวก สีครีม สีน้ำตาลอ่อน หรือสีเทาอ่อนนะครับ ซึ่งจะทำคุณให้ดูเป็นคนนุ่มนวล สุขุม 
ทรงผมผู้ชายทำงานทรงผมเรียบร้อย


ทรงผมชายทรงผม โป๊บ


            แต่ก็แน่นอนล่ะครับยังคงไว้ซึ่งควรเรียบหรู ดูดี  ทรงผมชายแต่ละแบบนั้น ก็เป็นเพียงหนึ่งในองค์ประกอบภายนอก ที่ทำให้บุคลิกของเราแตกต่างออกมา การแต่งกายและท่าทางการวางตัวนั่นก็เป็น อีกองค์ประกอบครับ ที่จะทำให้คุณดูเท่ ดูน่าสนใจ 


Pope ธนวรรธน์


            ยังไงก็ลองนำรูปตัวอย่างทรงผมผู้ชายทำงาน เหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กับการแต่งตัว และการแต่งชุดทำงานดูก็ได้นะครับ รับรองว่า จะทำให้คุณดูเท่แตกต่าง อย่างมีสไตล์ ยังไงก็ลองปรับเปลี่ยนทรงผมกันดูบ่อยๆ ครับ อาจจะเจอ ทรงที่ชอบ และ แนวทางใหม่ใหม่ก็เป็นได้ ไม่เสียหายอะไร สำหรับคราวหน้า จะเป็นทรงผมชาย ของคุณชายคนไหนนั้น มารอติดตามกันครับผม สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ ^______^